Tuyệt chiêu đăng ký Vay tiền nhanh chóng trong ngày

By: HayVay

Thủ tục đăng ký và xét duyệt vay tiền nhanh sẽ phụ thuộc vào yêu cầu hồ sơ của từng ngân hàng/ công ty tài chính và chủ yếu HAYVAY chỉ giới thiệu cho bạn khoản vay dành cho đối tượng cá nhân.

Vay nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh qua lương chuyển khoản.

Bạn có công việc ổn định và được công ty chuyển lương hàng tháng qua ngân hàng thì chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân (CMND, sổ hổ khẩu/ KT3) và bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất. Như vậy bạn đã đủ điều kiện để được xét duyệt vay qua GoBear rồi.

Vay tiền nhanh qua lương tiền mặt.

Nếu làm việc tại các công ty/ cơ quan, bạn cũng cần có giấy tờ chứng minh như hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất cùng các giấy tờ chứng minh nhân thân (CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu).

Còn nếu nguồn thu nhập của bạn đến từ việc kinh doanh riêng, bạn cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản hoặc sổ sách ghi chép trong vòng 3 tháng trở lại cộng với chứng từ nộp thuế.

Vay tiền nhanh theo hoá đơn điện/ nước.

Vay tiền nhanh theo hoá đơn điện/ nước.
Khi vay tiền mặt qua các công ty tài chính, yêu cầu hồ sơ lại càng được đơn giản hoá hơn chỉ còn CMND và Hộ khẩu kèm theo hoá đơn điện/ nước hơn 300,000 VNĐ/ tháng và liên tục trong 3 tháng. Điều này giúp người đi vay không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ như khi vay tại ngân hàng.

Vay tiền nhanh theo giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe).

Với giấy đăng ký xe máy, bạn có thể sử dụng như một hình thức chứng minh thu nhập để các công ty tài chính duyệt khoản vay tiền mặt của bạn.

Vay tiền nhanh theo sổ hưu trí.

Một phương án khác dành cho người đi vay nếu là người đã về hưu chính là dùng sổ hưu trí để chứng minh tài chính cho các công ty khi có nhu cầu vay tiền mặt.

Ngoài ra, một vài ngân hàng/ công ty tài chính còn cho vay qua các hình thức như hợp đồng tín dụng có sẵn, hợp đồng bảo hiểm, hạn mức thẻ tín dụng, sao kê tài khoản ngân hàng và ngay cả đứng tên sim điện thoại Viettel vẫn có cơ hội duyệt vay tiền mặt nhanh chóng.

Cần lưu ý kỹ, tất cả những loại hình liệt kê thêm bên dưới sẽ ít được khuyến khích hơn nếu bạn đã đáp ứng đủ yêu cầu cho vay theo các hình thức phía trên. Bởi vì, các tổ chức tài chính sẽ đưa ra mức lãi suất hoặc phí dịch vụ cao hơn nhiều cho các hình thức dưới đây.

Vay tín chấp cùng lúc

Nếu bạn đã có hợp đồng vay tín chấp với một tổ chức tài chính, cơ hội để được duyệt vay vẫn còn nhưng sẽ hạn mức tiền cho vay sẽ bị giảm đi so với mức tiêu chuẩn của mỗi người.

Vay tiền nhanh theo hợp đồng bảo hiểm

Loại hợp đồng bảo hiểm ở đây có thể bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế hay cả bảo hiểm xã hội. Nếu bạn đã có công việc ổn định tại công ty, cơ quan hợp pháp thì có thể dùng thêm bảo hiểm xã hội như một hình thức chứng minh tài chính khác.

Bạn đã sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, công ty tài chính có thể xem xét cho bạn một khoản vay tín chấp tương ứng với bội số với số tiền đóng phí hằng tháng của bạn và thời gian sở hữu hơn một năm.

Với sổ bảo hiểm y tế, bạn vẫn có thể được cho vay nhưng khi đăng ký bạn phải bổ sung thêm một số giấy tờ khác chứng minh nhân thân (CMND/ Căn cước công dân), chứng minh nơi cư trú (hộ khẩu) và chứng minh tài chính bổ sung (sao kê lương vì sẽ giúp khoản vay có lãi suất tốt hơn)

Vay tiền mặt bằng sim điện thoại

Có thể bạn chưa từng nghe đến việc vay tiền bằng sim điện thoại nhưng một số ngân hàng vẫn chấp nhận cho bạn một khoản vay không cần thế chấp nếu bạn là người đứng tên chính chủ hợp đồng trên 2 năm cho chính số điện thoại đó.

Nếu bạn đang cần vay tiền nhanh chóng thì HayVay là một giải pháp tuyệt vời dành riêng cho bạn. Đăng Ký Vay Ngay!!!

Related post